Vitamin C có vai trò quan trọng đối với cơ thể, những dấu hiệu cảnh báo bạn cần bổ sung vitamin C:


1. Hơi thở hôi: nếu bạn không gặp vấn đề gì về răng lợi mà hơi thở vẫn hôi thì đó là dấu hiệu đầu tiên.

2. Tóc khô, dễ gãy, dễ rụng và chẻ ngọn: ngoài bổ sung Biotin thì đừng quên vitamin C.

3. Da khô và tối màu: khi khách hàng gặp vấn đề này tôi thường khuyên khách dùng vitamin C serum và đúng nó là thần dược không thể thiếu được cho da. Tuy nhiên bổ sung từ ngoài vào và cũng từ trong ra nhé.

4. Thường xuyên chảy máu cam và chảy máu răng. Không những người lớn mà cả trẻ nhỏ cũng thường xuyên gặp vấn đề này, giải pháp của mình cho con bé con ở nhà là uống nước cam tươi đều đặn.

5. Thiếu sắt: vitamin C giúp cơ thể hấp thụ sắt/iron, thiếu C đồng nghĩa là bạn thiếu sắt. Nhưng sao biết thiếu sắt? Bạn dễ mệt mỏi, hơi thở ngắn, hay chóng mặt, cảm giác nhột hoặc châm chích ở chân, da tái….

6. Miễn nhiễm kém: mỗi khi vào mùa cảm lạnh hoặc cả gia đình đau ốm thường xuyên thì việc đầu tiên tôi nghĩ đến là nạp C ngay.

7. Lên cân bất ngờ. Tại sao? Vitamin C giúp bạn giảm mỡ nhé/break down your fat.

8. Cơ thể va chạm dễ bầm tím.

9. Khớp xương sung hoặc đau nhức: thiếu vitamin C đồng nghĩa cũng là thiếu Collagen, các bạn siêu làm đẹp chăm sóc da thì ai cũng biết điều này. Các bạn có thể thấy rõ nhất ở ông bà mình là da nhăn nheo và khớp xương hay đau nhức, đó là do collagen của người cao tuổi không còn như xưa nữa.

10. Tâm trạng kém: bạn dễ chán chường, hay mệt mỏi, nhìn cuộc đời bằng cặp mắt tối u…thì nạp C ngay thay vì ngồi than thở nhé.

NHẤT VIỆT PHARMA – VÌ MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN CHO NGƯỜI VIỆT!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo
0899 689 222